Trang chủ » Dịch vụ » Bảo vệ trường học – bệnh viện

Bảo vệ trường học – bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ  Vệ sĩ chuyên nghiệp Giang Nam cung ứng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp,đủ phẩm chất, chuyên môn, theo hợp đồng, để làm công tác bảo vệ cho các bệnh viện. Với kinh nghiệm bảo vệ tại các bệnh viện lớn. Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ  Vệ sĩ chuyên nghiệp Giang Nam tự tin về năng lực và kinh nghiệm của mình luôn đảm bảo an ninh trật tự tốt tại các bệnh viện trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Trong bối cảnh tình hình xã hội có nhiều diễn biến phức tạp tại các bệnh viện trên toàn Quốc. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện.

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ  Vệ sĩ chuyên nghiệp Giang Nam đã, và đang triển khai Dịch vụ bảo vệ tại bệnh viện dầu khí, Bệnh viện Đại Học Y Dược…. , đây là hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ chính và có thế mạnh của Công ty chúng tôi:

Bảo vệ, giữ gin an ninh, đảm bảo an toàn tài sản tính mạng sức khỏe của cán bộ, bác sĩ, y tá, hộ lý, và bệnh nhân người nhà bệnh nhân tại các bệnh viện.
Trông giữ, đảm bảo an toàn tài sản là phương tiện giao thông ra – vào bệnh viện Điều phối giao thông, phân luồng người tới khám chữa bệnh, người thăm nuôi, chống ách tắc giao thông, hay rối loạn trật tự khám chữa bệnh trong bệnh viện
Ngăn ngừa – Phòng chống các đối tượng hung hăng, quá khích, manh động, gây rối tại bệnh viện…..
Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp ở các mục tiêu cố định do Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ  Vệ sĩ chuyên nghiệp Giang Nam cung cấp bệnh viện sẽ được bố trí làm việc 24/24 giờ, chia làm 3 ca: sáng :6g – 14g, chiều:14g – 22g , đêm : 22g – 6g sáng, có một tổ trưởng chỉ huy sắp xếp công việc, tuần tra canh gác và thực hiện các công việc theo yêu cầu của từng công ty, và công ty khách hàng ký hợp đồng có quyền thay đổi bất kỳ nhân viên bảo vệ nào ở mục tiêu của công ty mình khi thấy cần thiết.

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo vệ  Vệ sĩ chuyên nghiệp Giang Nam là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sĩ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.

Gửi thảo luận