Trang chủ » Dịch vụ » Cho thuê bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp

Cho thuê bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp Giang Nam chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê bảo vệ, cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp tại Bắc Ninh, Hà Nội.

Bảo vệ cũng là một nghề rất phát triển trong xã hội hiện đại. Nghề này giúp xã hội được yên ổn, văn minh và an toàn hơn. Cho thuê bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ được chia ra làm 4 loại hình cơ bản, mỗi loại lại có một bảng giá thuê bảo vệ riêng

1. Cho thuê bảo vệ, vệ sĩ để bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân là những người làm nhiệm vụ bảo vệ khách hàng khỏi những người có hành vi gây rối, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tính mạng của khách hàng mọi nơi mọi lúc khách hàng yêu cầu

2.Cho thuê bảo vệ, vệ sĩ để bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ mục tiêu cố định là bảo vệ văn phòng, cơ quan, khách sạn, siêu thị bến bãi, ngân hàng…

Bảo vệ mục tiêu cố định là bảo vệ 2/24 và được chia làm 3 ca, mỗi ca có khoảng 3 nhân viên. Mức giá thuê bảo vệ cố định giao động từ 13 đến 14 triệu đồng cho 1 vị trí 24 giờ. Tùy tính chất công việc cũng như thời gian triển khai dịch vụ mà giá dịch vụ có thể thấp hoặc cao hơn.

3. Cho thuê bảo vệ, vệ sĩ để bảo vệ mục tiêu sự kiện:

Bảo vệ mục tiêu sự kiện thường là bảo vệ các show ca nhạc, các sự kiện, show thời trang, giải bóng đá, các hội trợ…Vì thời gian diễn ra các sự kiện này ngắn nên giá thuê bảo vệ sẽ được tính theo giờ.

4. Cho thuê bảo vệ, vệ sĩ để áp tải hàng hóa:

Bảo vệ áp tải hàng hóa sẽ đòi hỏi chuyên môn, nghiệp vụ và trách nhiệm cao hơn các loại hình bảo vệ khác. Chính vì vậy, giá của dịch vụ này cũng khá cao.

Với dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dụng thì sẽ có giá là: 300.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ. Còn nếu có sử dụng xe ôtô chuyên dụng là: 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ.

Với mức giá này, công ty bảo vệ sẽ cung cấp toàn bộ đồng phục và công cụ hỗ trợ cho nhân viên cũng như chịu trách nhiệm chi trả các chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ

Trên đây là 4 loại hình bảo vệ cơ bản mà bạn có thể lựa chọn. Để nắm rõ chi tiết hơn về giá cũng như dịch vụ bảo vệ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ CHUYÊN NGHIỆP GIANG NAM

Địa chỉ: Xóm Tự – Xã Tam Sơn – Thị Xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại:    0222.6520.929 – Hotline: 0818.232.323
E-mai: ctybaovegiangnam@gmail.com
Website: www.giangnamsecurity.com

Gửi thảo luận